Skin Asthma

Hello po, may skin asthma po si baby at Cetaphil Pro AD Derma ang prescribe ng Pedia nya from wash to moisturizer. Natural lang po ba na hindi agad2 nakukuha ang red sa skin nya? Baka po may iba pa kayong ma suggest na pwede kay baby.

13 Replies

cetaphil cream po sakin, buti naka check up kmi kahapon sa pedia naagapan baby ko bago dw dumami, tsaka change milk kmi na hypo alergenic kc dahil dn sa cows milk, namana ung skin allergy ng papa nya so need careful, ung sa leeg at kilikili na parang basa J&J na cornstarch gawing paste at ipahid. naglalagay dn aq breastmilk sa face nya before maligo. Tsaka bawal aq kumain ng egg, chicken, shrimp etc na nag ti trigger ng allergy kc na dede dn sakin baby ko, sana po makatulong

Yes mustela talaga ang best All organic pa kaya safe ang skin ni baby. Merong Mustela Cicastela Moisture Recovery Cream 40ml mabilis makawala ng any rashes, redness, at kahit insect bites. Kahit mahal sulit kasi sigurado kinabukasan pagaling na. ☺️

try mo muna sya gamitin ng matagal.. if tlgang walang epekto try mo mi ung oilatum.. may atopic dermatitis ung lo ko and nagpalit kme from cetaphil to oilatum.. mas nahiyang sya sa oilatum

Oo nman,tayo nga pag gumamit ng beauty products di agad2x makikita ang epekto. Wait mo lang sis,wag mo basta2x papalitan or gagamit ng ibang product. Baka mas lalo sumama skin ng baby mo.

Bepanthen itch relief cream... Super effective sa baby ko and prescribed din po ng pedia. Try nyo din po. Morning ang night ilagay sa affected area, manipis lang po ilagay

Yes mii. iwasan mag palit agad agad kung ilan days ang binigay ni Pedia sundin natin. ganyan din sakin Cethaphil pro ad Derma + Oilatum + Elica ointment

Kamusta po mga ka mommy,ano pong pde kong iproteksyon sa nkausling pusod ni baby 1month ang half na po siya.pag umiiyak lalong lumalaki po.. Salamat po

si baby ko din may skin asthma. pero ang prescribed ng pedia namin ay hydrocortisone 2 to 3 na pahid once a day tanggal agad

yes, ganyan talaga. iwasan magpalit ng wash basta basta. hintayin mong umepekto sa kanya ng ilang gamitan.

try mo din to mommy 👨‍👩‍👦‍👦 safe and all rice natural siya tinybuds rice baby bath ❤️

9mo ago

Ito po gamit ko mi since 2mos si baby kaso nang mag 4mos sya dun na nagsimula yung rash nya sa pwet kaya balik ulit kami sa cetaphil pero pro ad derma na 😟