May cream po ba for skin asthma/allergy?

May ganito po yung skin ng baby ko sa kilay saka sa side po ng ilong nua. Sabi po ng pedia nya possible na early sign of skin allergy or skin asthma. Ang nireseta pa lang po kasi sa kanya ng pedia is cetaphil for sensitive skin at wag na daw po gagamitan ng baby oil si baby, bawal daw po yun saka powder at acete. May same case po ba sa baby ko? May nirecommend po ba sa inyong ointment/cream para po mawala yan?

May cream po ba for skin asthma/allergy?
1 Reply

Hello po, maganda po ang Cetaphil para po sa mga ganyan kaya try niyo rin po yun. Pero eto po yung ointment na ginamit namin kay baby dati and up until now po https://shopee.ph/product/18520495/8626621468?smtt=0.386286601-1667197881.9