Skin asthma

Hi mommies ask ko lang san nagsisimula or ng gagaling ang skin asthma?.. kasi sabi ni pedia may skin asthma baby ko.. so binigyan nya ako ng cream at sabon ng baby ko po medyo mahal.. ask ko lang din pwede din po ba mawala to?.. salamat po

2 Replies

Heriditary po ang skin asthma. Pero possible naman na mawala kapag tumanda. Unfortunately, yung sakin hindi. Bawal po ang SCENTED lotion, soaps, and anything na scented na ilalagay sa skin. Pabalik balik din po ang skin asthma depende sa weather. Dapat po everyday lotion para di magsugat ang skin. Cetaphil - AD PRO po ang lotion ko but i dont recommend it sa baby. Cetaphil body wash po maganda.

Hereditary ata yan sis skin asthma.

5y ago

A child may or may not outgrow skin asthma. It is a recurrent (pabalik-balik) skin condition. However, it can be managed with proper medication. :)