Nangingitim na labi at gilid ng kuko

Hello po mga momies baka po may same sa baby ko o may alam po sainyo kung bakit po kaya nangingitim ang labi ng baby at paligid ng kuko nya? 1 month and 13 days palang po sya. 37weeks po ako nung pinanganak ko sya via cs. Advance thank you po sa sasagot. May iba po ksi na nag ssbi na normal lang daw po yan at magbabago pa pero nag woworry po ako :(

Nangingitim na labi at gilid ng kuko
82 Replies

Hello mommies thank you po sa mga nag answer sakin, ako po yung nag post neto. Okay naman po si baby, 1 na po sya ngayon. 😊 And wala naman po sya sakit, since newborn din hindi po sya naging sakitin hehe. Masyado lang ako naging paranoid nung mga panahon na to. Siguro may mga baby talaga na magkakaroon ng months na mag da-darken yung lips nila, kasi kay baby nawala naman po after ilang months. Mga 3 or 2months po sya naging pink na ang lips nya, nawala nadin pangingitim ng gilid ng kuko nya and sabi din po ng pedia nya noon pag ka may sakit daw po sa lungs or heart mismong kuko ang nag dadark. Thank you po ulit! ❤️

hi po.. yon baby ko po ganyan dati mejo maitim labi.. pero nagbago nman.. inask ko sa pedia dati yon bkit ganon.. normal nman daw..baka daw po dark complexion ang baby.. kpag daw po yon paligid ng buong bunganga ang mejo umiitim bka sa puso.. pero yong sa kuko nya di ako sure ask mo sa pedia mo..pero yon sa pic ng baby mo parang normal nman.. hndi nmn mismo yong kuko ang maitim..

Much better pa check up mo na si baby sis. Kung sa heart. Baka i-suggest sayo ng pedia na ipa2d echo si baby and xray. Ganun ksi pinagawa kay baby nun. Kaso labi lang maitim kay baby ko nun. Hindi kuko. And normal naman lahat ng result. Ganun daw ksi talaga pag bagong panganak. Anemic pa daw kaya nagkakaganun un color ng lips. Pagka 1 month naman ni baby. Hindi na maitim lips nya.

Ayan yung baby ko sis nung maliit pa sya gnyan na gnyan sya pero kasi maitim talaga c baby mana sa papa nya ung sa kuko nya mejo gnyan din sa balat lang ung maitim pero wala sa kuko pna checkup ko sya dati salamat sa dyos normal naman sadyang maitim lang talaga sya ngayon mag 7 na sya.. good luck sis mas better pacheck mo c baby para mapanatag ka and hoping na ok lang sya..

Mas maganda po kung ipapacheck up nyo po agad..ang pangingitim po ng bibig or mga kuko ay hindi magandang indication, usually po ay heart po ang pinanggagalingan pag ganyan.. hindi po maganda ang blood flow ni baby, hindi sapat ang oxygen ng blood from heart pag ganyan..consult pedia na po kayo.. for better solution at less worry na rin po sa inyo..

Hi mamsh, nurse po ako and sa pagkakaalam ko, bluish discoloration po ng lips and fingertips indicate poor oxygen circulation sa body. Acrocyanosis din po tawag sa ganyan. Either sa lungs (poor oxygen) or sa puso (poor blood circulation) ang nagccause. Pacheck nyo na po. But let's pray and hope the baby is well.

Momsh pa chek up neo po c baby neo bka my sakit sya s puso para maagapan.. its not normal na nangingitim ang mga kuko n baby..sa lips pwede pa after a days mawawala ung pangingitim ng lips..ganyan baby Z nmin 2 weeks plng sya naissugod nmin s hospital bgla nlng bumaba ang oxygen level nya..pina 2D echo then un nga nkita n may CHD sya..

momsh..naniniwala ka ba sa TAON NG BABY? wag uh balewalain yan...pahilot muh yan momsh....wag muh ng patagalin... may namatay d2 na 2 months baby dahil sa taon ng baby...ganyan ung baby..nangi2tim bibig at kuko...kapit bahay namin...pinachek ap pero walang pinagbago....pinahilot pero wala na huli na.....

baka may respiratory distress cya sis ,,kasi ung baby ko ,na admit nong 23days old palanh cya ,nagkainfection ung dugo nya, kulang ng red blood cells at may respiratory distress kaya nangingitim ung bibig,, meaning kulang ung oxygen na dumadaloy sa dugo ni baby,, ito baby ko dati

Hi po, ganyan din po dati yung baby ko wala naman po naging problem as in normal lang siya , habang tumatagal nawala din po and ngayon po big boy na nothing serious happened naman po. For me its normal. (Anyway dark po yung skin ng baby ko baka kaya po ganun)

Related Articles