Nangingitim na labi at gilid ng kuko

Hello po mga momies baka po may same sa baby ko o may alam po sainyo kung bakit po kaya nangingitim ang labi ng baby at paligid ng kuko nya? 1 month and 13 days palang po sya. 37weeks po ako nung pinanganak ko sya via cs. Advance thank you po sa sasagot. May iba po ksi na nag ssbi na normal lang daw po yan at magbabago pa pero nag woworry po ako :(

Nangingitim na labi at gilid ng kuko
82 Replies

Much better pa check up mo na si baby sis. Kung sa heart. Baka i-suggest sayo ng pedia na ipa2d echo si baby and xray. Ganun ksi pinagawa kay baby nun. Kaso labi lang maitim kay baby ko nun. Hindi kuko. And normal naman lahat ng result. Ganun daw ksi talaga pag bagong panganak. Anemic pa daw kaya nagkakaganun un color ng lips. Pagka 1 month naman ni baby. Hindi na maitim lips nya.

Related Articles