Maitim ang labi

Hello po.. Tanong ko lng kng maitim ba labi ni baby o tama lang kasi maitim po sya? 1week plang po kme today.. Yung mga kuko nmn po nya normal nmn mapulapula po

Maitim ang labi
29 Replies

It may normal due to his natural skin tone. However, if you notice the following warning signs, consult your doctor ASAP or go to the nearest ER: difficulty of breathing, rapid breathing, blue or pale lips or nailbeds, cough.

ayan n po c baby ngayon .. 1week plng po kasi sya jan maitim po sya nun kppngak ko sknya .. habang tumatagal pumuputi nmn po sya.. talagang nagworry lng po tlg ako nun una🙂

ganyan din baby nung una. sabi linisan mo lang lagi ng basang bulak na maligamgam. tapos punas punasan mo yung labi niya. sa gatas daw po kasi yan

normal lng yan, pglumaki na sya mgbabago din un. dati natatakot din aku kasi maitim din labi ng baby ku. peru nawala habang lumalaki sya😊

kmusta n po ang baby nyo. nawala n po b ang itim sa labi? ganyan din po kc baby ko pati ang skin tone 14days n po cya

basahin mo lang lagi ng tubig,matatangal din yan magiging red lips..ganyan din baby ko dati natangal..

normal lng sis, kasi baby k ganyan dn nung newborn pro ngaun super pula na, nagpapalit p kasi ng balat yan..

Yes po nung new born sya pero ng tumagal unti-unti po syang nagpe-peel kaya oks lang po yan.

Normal lang yan momsh ano kaba hehe atleast healthy baby mo at walang prob sa nbs nya🤦😉

Magbabago nmn po kulay nyan kasi yung baby ko nung maitim din ang labi ngayon mapula pula na

Related Articles