Nangingitim na labi at gilid ng kuko

Hello po mga momies baka po may same sa baby ko o may alam po sainyo kung bakit po kaya nangingitim ang labi ng baby at paligid ng kuko nya? 1 month and 13 days palang po sya. 37weeks po ako nung pinanganak ko sya via cs. Advance thank you po sa sasagot. May iba po ksi na nag ssbi na normal lang daw po yan at magbabago pa pero nag woworry po ako :(

Nangingitim na labi at gilid ng kuko
82 Replies

Hello mommies thank you po sa mga nag answer sakin, ako po yung nag post neto. Okay naman po si baby, 1 na po sya ngayon. 😊 And wala naman po sya sakit, since newborn din hindi po sya naging sakitin hehe. Masyado lang ako naging paranoid nung mga panahon na to. Siguro may mga baby talaga na magkakaroon ng months na mag da-darken yung lips nila, kasi kay baby nawala naman po after ilang months. Mga 3 or 2months po sya naging pink na ang lips nya, nawala nadin pangingitim ng gilid ng kuko nya and sabi din po ng pedia nya noon pag ka may sakit daw po sa lungs or heart mismong kuko ang nag dadark. Thank you po ulit! ❤️

Related Articles