Nangingitim na labi at gilid ng kuko

Hello po mga momies baka po may same sa baby ko o may alam po sainyo kung bakit po kaya nangingitim ang labi ng baby at paligid ng kuko nya? 1 month and 13 days palang po sya. 37weeks po ako nung pinanganak ko sya via cs. Advance thank you po sa sasagot. May iba po ksi na nag ssbi na normal lang daw po yan at magbabago pa pero nag woworry po ako :(

Nangingitim na labi at gilid ng kuko
82 Replies

Hi po, ganyan din po dati yung baby ko wala naman po naging problem as in normal lang siya , habang tumatagal nawala din po and ngayon po big boy na nothing serious happened naman po. For me its normal. (Anyway dark po yung skin ng baby ko baka kaya po ganun)

Related Articles