Nangingitim na labi at gilid ng kuko

Hello po mga momies baka po may same sa baby ko o may alam po sainyo kung bakit po kaya nangingitim ang labi ng baby at paligid ng kuko nya? 1 month and 13 days palang po sya. 37weeks po ako nung pinanganak ko sya via cs. Advance thank you po sa sasagot. May iba po ksi na nag ssbi na normal lang daw po yan at magbabago pa pero nag woworry po ako :(

Nangingitim na labi at gilid ng kuko
82 Replies

Mas maganda po kung ipapacheck up nyo po agad..ang pangingitim po ng bibig or mga kuko ay hindi magandang indication, usually po ay heart po ang pinanggagalingan pag ganyan.. hindi po maganda ang blood flow ni baby, hindi sapat ang oxygen ng blood from heart pag ganyan..consult pedia na po kayo.. for better solution at less worry na rin po sa inyo..