Trans v ultrasound

Hi po mga mi tanong lng ultrasound june 6 dahil sa may spotting ako 7 week 3 day na si baby tapos after 2 weeks nag spotting uli ako june 20 sabi ni ob magpa ultrasound only ako tapos na kita sa ultrasound ko 7 weeks and 4 days lang si baby tapos wala pa pong heartbeat ano po kaya ito mga tapos sabi sakin ni ob w8 ulit kami after 2 weeks para sa ultrasound ulit Sana po may makasagot ndi ko na po kasi alam ang iisipin

1 Reply

mabagal na devt pwedeng blighted pvum kasi di man lang halos lumaki even after 2 weeks na nakalipas fro your 1st ultrasound just like sa kaworkmate ko, at sister ng bestfriend ko.. hindi lumalaki at walang heartbeat since7weeks nung unang ultrasound hanggang sa tuluyan nang dinugo after 3months kasi hinayaan na lang nya after ilang beses na every 2weeks transV baka nga madaan pa nun sa dasal at vitamins pero talagang di pa sa kanila laan ni Lord nung time na yun. pero may himala pa rin naman. minsan very late nga lang. matinding dasal lang talaga at be healthy. wait for your OBs diagnosis after ng another ultrasound mo ulit. Godbless.

10mo ago

marami salamat po mi