ultrasound

Hi guys mag ask puwde mawala heart beat 7 weeks and 3 days nag ultrasound po kasi kanina sabe ob wala heart beat si baby?

3 Replies

same tyo sis kaka paultrasound ko lng kahapun wala dw hear beat ang baby ko sabi nang ob pero my inunan n dw 2 months pregnant po ako ngayun

Wait kpa another 1-2 weeks momsh. May mga instances po tlga na late development ang fetus.

4y ago

If you want pd ka pasecond opinion sa ibang ob momsh. Try mo din magwait pa another 1-2 weeks. Baka late lng tlga development ni baby mo

Pasecond opinion po kayo sis. Baka nagkamali lang.