TransV Ultrasound

Ask lang po if pwede po ba magpa transv ultrasound ulit kahit walang recommendation ng OB? 7 weeks - my first transv ultrasound and now I'm 10 weeks and 4 days. Okay lang po ba un? gusto ko lang po ulit makita heartbeat ni baby.#advicepls #pregnancy #firstmom

5 Replies

Yes po ako 1st tvs ko walang recomend ni ob kasi di pako nagpapacheck up sa ob. Till now Then 2nd tvs ko nung august 17 lang. Kusa lang din ako nag patvs kasi may case akong ectopic nung 2017 kaya inuna ko tvs kesa magpachevkup sa ob. para makita ko agad si baby

Ako nung first trans V wla din po akong recommendation, sa hospital ako nun. if you're 10weeks na po, ma dedetect na po yan sa abdominal ultrasound, pwede na po yan sa regular check up mo kasi sinisilip nman po yan ng OB sa ultrasound

2y ago

Doppler lang din kasi gamit ng OB ko sa pagcheck ng baby ko. Kaya waiting pa ako sa recommendation niya for abdominal ultrasound which is sa 6mos pa daw.

Kung hndi maganda result nyo sa 1st utz, okay lang pero kung wala naman po dapat ikabahala better na maghintay na lang ulit sa next check up.

2y ago

Sige Ms. Lucky Chan try ko manuod ng mga tutorials sa YT. Thanks you so much po.

Okay lang yan mommy . :) Ganyan din ako noon. Wala din referral.

yes po