Pregnancy Journey

Hello po mga mamsh nagpa transv po ako knina wla pa po nakita makapal daw po lining ko ano po meaning nun buntis npu ba ako or hinde positive nman po mga pt ko. Salamat po sa mga ssagit ☺️

Pregnancy Journey
7 Replies

too early pa po. baka po nasa 4weeks pa lang kayo. normally ganun po nakikita sa transV at depende pa po yun kung late ka rin nagovulate. . wait ka na lang po. mostly po yan 6-8weeks nakikita na ang sac at embryo at maririnig/makikita na yung cardiac activity. just continue your prenatal vitamins. iwas sa stress at worry. eat healthy. Godbless.

1y ago

Thank you mamsh! 🥰

sinubrahan mopa ako sa dami ng naitake na pt sis😂 ako 10 lahat ang naitake ko hanggang sa nagpa trans v ako kc parang hnd pa ako kombensido nun na buntis ako hanggat hnd ako nakapag trans v...

1y ago

Di ako mkapaniwala sis e kya dami ko tinake na pt ahhahahha

Same tayo sis, galing ako Ob nagpatrans V, wala pa daw talaga makita kasi maaga pa, 4 weeks pa lang. Kaya balik na lang daw ako sa Dec 14.❤️❤️❤️❤️

1y ago

True mamsh! God bless mamsh 🙌🥰

positive po, pero maxado pa siguro maaga, balik po kayo 2weeks me makikita na po yan. 6weeks po after ng period nyo, meron na po makikita yan.

1y ago

pwede pong oo pwedeng hindi,. dahil kahit regular po ang period natin, me araw talaga na na de delay tayo or na papa aga ng period,. pt lang po katapat nyan sis para malaman mo kung buntis ka 😂.. irregular ako kaya wala sakin ung delay delay 😂😂

baka maaga p po kaya di pa madetect heart beat ni baby sakin kasi 7 weeks na bago nakita 😊

para sakin preggy na po kayo, pero medyo maaga pa, hintay pa kayo kahit 2 weeks.

1y ago

sure na po yan..

Kelan po ba last mens mo