Makapal Ang lining ng matres

Hello po Sino po dito Yung nga pa TVS pero makapal Ang lining ng matres palang nakita tas balik after 2weeks. Ano po g ginawa niyo at anong nakita after niyo bumalik 2weeks salamat po sa sasagot

5 Replies

hello po kmusta po ang result nio? ako po kasi delayed din feb 2o last mens ko nagpa trannsv ako dahil baka kako buntis ako masakit kasi breast ko at medyo nawawalan akongana kumain..d dw ako buntis based s transv mkapal lng lining matres ko kaya reseta provera pamparegla..d ko iniinom kasi baka maagap pa kaya d makita.

Paano po kumapal ang lining ng matres? thin endometrium po kasi ako dahil sa pinainom sa akin na primrose

ganyan din trans v ko dati. 2nd na punta ko may nakita na embryo na.

3y ago

Nagpositive naman po. Mag 3 na anak ko this year. :)

Ako po mam kahapon ganyan din sakin balik ako sa march 15

NgptrsnV K mern ka mens nun?