PREGNANCY TEST

Nag positive po ako sa PT. Kasi 1week delay na ako. Feb hindi ako nagkaroon, march 10 nagkaroon ako 3days lang mahina. Tapos ngaung april nadelay na ako. Nagpa checkup po ako sa Oby. TransV kaso hnd pa po makita si baby ksi early pregnancy pa daw po. Pero makapal na daw po lining ng matres ko.. mag 5weeks preggy n daw po ako.. preggy na po b tlga ako? D ako makapaniwala mga mamsh ♥️🥺#pregnancy

PREGNANCY TEST
8 Replies

Yes mommy.. Pregnant ka na po.. And masyado pa pong maaga para makita si baby.. Wait po kayo another week or 2😊 congratulations po😉

congrats momsh 😊 yes claim mo na preggy ka talaga, after 2 or 3 weeks meron na yan si baby makikita mo na

Congratulations mamshie🎊😍💐 next utz mo nyan makikita na si baby❤️😊

Congrats.. claim mo n sis

congrats po mommy ♥️

Congratulations po!🎉

congrats po

congrats po!