Pa Help

Hello po mga mamsh, 39 weeks and 5 days napo ako pero dipa po nalabas si baby. Kapapa check up kolang po.. At nagpa ultrasound po ako, 3.8 kls po sya 8 pounds po. 1 cm palang daw po masyado daw mataas. At sabi ng ob ko malaki daw posibility na ma cs ako. Ask ko lang po if kaya kopo ba itu normal? Masyado daw po kasi malaki si baby. Tapos yung ob ko po parang gusto niya po talaga i cs. Kasi dipo guarantee na ma normal ako. Kasi baka maliit daw po sipit sipitan ko tas masyado mataas si bb.. Hays

2 Replies

malaking tao ka rin ba? kasi kung mga petite ka tlga, maccs ka tlga niyan kasi msyadong malaki si baby. maglakad lakad kna rin po and full squats para makatulong in case na ippush mo tlgang manormal.

4y ago

Okay po thanks po.

I'm 5'2 pero na normal ko naman ung 8lbs baby ko.