Cs or normal?

Hi. May i ask kung sno dto nakaranas ng 37weeks naCS. kasi 6.5pounds na daw si baby. then baka daw mahirapan ako ilabas pang CS daw po ako. pano po kya malalaman if malaki o maliit sipit sipitan ko? and ok lang ba na MaCS kaht wala pang 40weeks? thankyou po.

2 Replies

Pag CS po bbgyan ka naman option ni OB ng mga dates. May range na ibbgay na dapat ideal na don manganak.

usually ndi talaqa pinapaabot nq 40wiks paq CS .. inisked n yan nq OB mu kunq kelan k bibiyakin ..

5y ago

OB mu lanq mkkpaqsabe kunq CS k or normal