28 Weeks And 2 Days

Malaki ba masyado para sa 7 months? Hehe! Sabi kasi ni OB wag ko daw masyado palakihin si baby kasi malaki chance na ma-CS ako dahil maliit lng ako at malamang maliit sipit sipitan ko. Excited na meee.

28 Weeks And 2 Days
14 Replies

If you’re petite, there’s a smaller space between your hip and your lowest rib. That means less room for the baby to grow upwards, so your uterus will push outwards instead. Your bump will show earlier and look bigger

Tama lang naman po. Pero kung sinabi na ganyan, tas naglalabor ka na, pag hirap ka na magpa cs ka na po agad. Ako pinilit ko magnormal dyusko pinahirapan ko lang sarili ko for 9 hrs. Ang ending cs pa rin hehe. Goodluck momsh

4y ago

Ayun nga eh, pag ganon ipa CS ko nlang, kesa maghirap pa ako kakalabor tapos cs din pala ending hehe

Hindi naman po sis. Sakto lang po. Mine28 weeks and 1 day po kmi ni baby and 5'4" po height ko. Un iba sabi skin ang liit daw. God bless and Good luck satin mommy!

4y ago

Yes po. May 18 po. Pero pwede po maaga ng 1 week kasi malaki kc sa ultrasound malaki c baby ng 1 week hehe

Hindi naman po, yung kasama ko mas maliit pa sa 4'11 pero normal delivery lang po siya.

4y ago

Np 😊

Maliit din po ako pero bat ganun 32weeks na sakin pero parang same lang tayo tummy hehe.

4y ago

Hehe chubby kasi ako eh, peeo parang malaki nga pero sabi ng iba sakto lang.

27 weeks 😭😭😭😭 maliit din ako. Diet na ako ayaw ko ma CS :(

hi ok lang yan.. goodluck sa pregnancy mo..

4y ago

Thankyou sis 🙂

Parang sakto lang naman Mamsh. Congrats!

4y ago

Thankyousis, hehe buti di nman masyado malaki.

33 weeks and 3 Days po.

Di naman mamsh tama lang 😊

4y ago

Hehe thankyouu 😘