Sipit sipitan.

CS po ba talaga pag maliit ang sipit sipitan. Sabi kasi ni OB maliit daw sipit sipitan ko, tapos medyo malaki si baby. Recommend po kasi sakin ni OB is CS. 38 weeks #1stimemom

1 Reply

depende po.. kase ung pinsan ko same case natuloy po ang cs sa kanya kase hindi niya po kayang iire ang baby pero nung lumabas po ang baby maliit lng pro ok na sila ngaun

4y ago

ako po maliit din sipitsipitan ko sa panganay ko muntik n me maCS kc 3 kls.sya thanks God nainormal ko nmn po kaya nitong 2nd baby ko sinabihan uli ako kc ibang OB na at 11 yrs.ang pagitan ng panganay ko d2 sa 2nd baby kaya diet2 po ako sa kanin at matatamis ng mga pa 8 months n ako ayon sa tulong ni God normalnparin po last September 7 lang po ako nanganak.