maliit ang sipit-sipitan

I'm 37 weeks and 5 days, nagpunta ako sa ob ko yesterday, nag IE ako tapos sabi ni doc na malayo pa daw si baby but masikip daw sipit-sipitan ko.. sabi naman nya pwede naman daw normal delivery basta diet lang daw para hindi masyado malaki si baby. Sino dito masikip ng sipit-sipitan? Normal delivery ba kayo or ano ginawa nyo?

9 Replies

If 1st IE nyo po yan masikip talaga sabi ng OB ko, pinupush ko kasi talaga noon na mainormal delivery panganay ko. Nung kabuwanan ko na advice ng OB ko na magtake ng primerose para bumuka na daw. Unless gusto ka nilang ma CS jan, yung iba kasing ospital maraming sinasabi para maging choice mo ang CS kahit kaya namang inormal. PS: Di ko nilalahat.

Yung asawa ng kapatid ko sis, sobrang tagal nyang naglabor dahil mataas ang sipit sipitan. Overdue na sya nung nanganak sya at nagpupu na yung bata pero na inormal delivery nya. And healthy naman na sila ngayon pareho. 😊

ako din po maliit sipit sipitan pero normal delivery. 2.5 lang ang baby ko so diet lang mommy. ☺

Pero mommy ask ko lang nakakaranas ka na ng pagsakit ng puson or dun sa private part po?

Me pero normal 3kl si baby keri mo yan basta diet kana para di lumaki si baby ☺️

AQ PU maliit pero normal kaso Ang baby ku 2.3 lng xa nung nilabas ku .

ako po. normal delivery lang.. 3.3 kl c bb

png ilang baby mu n yn momsh?

first IE nyo ba?