sipit sipitan ?

Pregnant 38 weeks 2 days EDD via ultrasound: October 20, 2019 Meron po ba ditong 5'1 ang height at 3.4kg na ang baby na maliit ang sipit sipitan niyo pero na normal niyo si baby? Natatakot kasi ako mga mamsh, baka di ko daw kayanin ma normal si baby kasi malaki na and maliit sipit sipitan ko ? admit na po ako bukas ng 9am, 1cm and pa start na daw mag labor sabi ng ob ko. Pahinging lakas ng loob huhu?

1 Reply

i think d tlga keri mamsh.. sbi ni ob 2.5kg lng dpt c baby.. cs ako dhl 2.9 baby ko. same height tyo and liit dn daw sipit sipitan. Goodluck mamsh.. kya ntn to💪

5y ago

kaya mo yan mamsh.. pray lng po