miscarriage

hello po. mga ilang months po pwede bago mabuntis ulit kapag nakunan? sabi kase sakin after 1yr pa daw kase pwede malaglag ulit yung baby kapag wala pa 1yr

39 Replies

aq twice po aq nakunan, sa 2nd miscarriage ko po feb 2018 ng advice po aq ng OB q na e.relax muna c self at matres ko no sex kami ni hubby ng 6 mos..dec. ng try na kami ni hubby ulit awa ng ni Lord nakabuo nmn ngayon turninh 4 mos. n c baby ko..