Hi po, sana masagot.

HELLO PO, MGA ANONG BUWAN PO KAYA NARARANASAN YUNG MORNING SICKNESS TYAKA PAGSUSUKA PO? NORMAL LANG PO BA NA DI KO PA PO YUN NARARANASAN, 1MONTH AND 1WK PA LANG PO AKONG PREGGY. THANKYOU PO.

9 Replies

same tayo 1month 1week .. ako meron na e. nag susuka ako every morning tsaka may ayaw din ako amoy tulad ng pinritong hotdog .ganun ..

1y ago

I think it’s normal kasi nag start lang yung morning sickness ko 6 weeks na.

Related Articles