Morning sickness

Ask ko lang po if anong week or month nagstart yung morning sickness nyo po? And ano yung mga symptoms na naramdaman nyo? 6 weeks preggy and feeling ko wala akong morning sickness, normal po ba yun? #1stimemom #advicepls

3 Replies

during my 4-5weeks nakakaramdam ako ng sobrang hilo and that is not normal to me, dun ko rin naisip na baka preggy ako kaya nagtest na ako agad and positive, ung pagsusuka naranasan ko sya 7weeks kasama na rin ng other symptoms like maselan na pang amoy at pagiging antukin, etc.

Yes mamshie possible po🙂 tama si mamshie Tanie iba iba po kasi ang experience ng mga preggy mom aa pag adopted ng morning sickness meron po talaga walang nararamdaman meron naman late na nararamdaman. 🙂

yes normal po. wala din aking morning sickness early on mya pregnancy ( 2016) pwedeng lumabas sya later on.