6 weeks and 4 days preggy

Hi po. Normal lang ba na Wala akong nararanasan na morning sickness atsaka Wala akong pili sa pagkain? Nawo-worry ako kasi di ba usually yung mga mga preggy mommies may mga symptoms sila ng pagiging preggy, sakin kasi talaga wala. #1stimemom

22 Replies

Normal. Iba iba ang pag bubuntis. Hindi ibig sabihin na naglilihi at nagmmorning sickness ang iba, dapat ikaw din. Maswerte ka kasi mahirap yung nasa ganung sitwasyon. Wala din akong morning sickness pero nawalan ako ng gana kumain nung 1st tri ko.. yun lang naramdaman ko tas konting lihi, mga kung anu anong hinahanap.

Hindi po lahat nakakaranas ng ganyan symptoms and you’re very lucky mommy! Kasi ganyan din yung akin but on my 9th week, grabe na yung naranasan ko to the point I had to take meds for Hyperemesis Gravidarum. Ang importante Mommy, pacheck ka sa OB and take mo kung ano prescribed prenatal vits and healthy diet. 😊

normal lang po yan depende kasi kung paano tanggapin ng katawan natin mga babae yung pag bubuntis. 😊 ako going 6mons na noong nalaman ko na buntis ako no sign of pag lilihi huli n lng yung morning sickness. pa 7to9mons na.

Norml yan sis,aq dn wla eh.mgpasalamat n lng tau d tau pnphrpn ni baby,d q dn nrnsan mglihi at mging maselan s fud,lhat kinakain q.d dn nging sensitive pang amoy q..every pregnancy is unique sbi ng ob q.

Normal po. Ako po hanggang manganak di nakaranas ng hilo at pagsusuka. Sa pagkain, minsan may mga gusto lang ako pero ok lang din kahit ano lang yung meron.

normal, ganyan ako walang morning sickness, walang hilo and yung lihi or mga gustong kainin, pero gustong gusto ko lng lagi kumakain walang pili.

Yes mommy, normal lang po yan. Kahit ako wala akong na experience na mga ganyan nung pregnant pa ako. But I gave birth to a healthy baby boy

May mga maaga po mommy na nkaka experience nyan. Like me, mga 9 weeks to 12 weeks ako may morning sickness then after mejo nag lessen na.

Normal lang momsh. Iba iba naman tayo ng symptoms 😁 ako nag start nung 7 weeks panay suka ko, nag stop nung 14 weeks 😊

normal po. ako parang di buntis except nag gain ng weight at lumaki tyan. hehe no morning sickness, lihi or ano2 pa