hello po ?

hello po, just wanna ask po, sa mga mommy na may morning sickness? gaano po katagal bago nawala morning sickness nyo? saka every morning po ba talaga yun nararanasan? thank you ?

2 Replies

Not necessarily sa morning kasi ako like whole day akong suka ng suka... Hanggang 4 mos po pero kahit nasa 2nd and 3rd tri na nagsusuka pa rin po ako pero madalang na

Dpende daw po. Pero sakin grabe talaga morning sickness ko. Kasi whole day. Huhu