bed rest

hello po meron po ba sa inyo ang niresetahan ng pampakapit ni baby? ilang weeks po kayong bed rest..pwd ba magpahilot ang 5mos. dahil sa mababa ang matres?

26 Replies

ako simula nung 4 weeks aq bed rest at nung 25 weeks ako na cerclage ako kc nag 1cm cervix ko at panay tigas ng tyan ko may maintenance ako heragest 3x a day hanggang 37 weeks at ngayon 30weeks na ako may oaninigas pa rin but no pain..God is Good