bed rest

meron po ba dito na bed rest din? mga ilang weeks po kau?

30 Replies

january plng ngresgn nako , so now bed rest lng ako i'm 30weeks na and i have history kc, kaya tinaya kona ung work ko mkakahnap nman ako ng iba. kaya naun masaya ako sa nging decisions ko dhil naung pregnancy ko ulit ay ndi mdli dhil sa twins ko 😊 kaya doble. ingat sa lhat ng bagay. q

5y ago

thanks s advice 🤗

4 months preggy bed rest padin 😂 kahapon sinipag ako maglinis kc nabbored ako ayun nung hapon gang gabi naninigas tyan ko😂🤦‍♀️... sb ni ob hnd daw maganda un, magpapahinga daw ako pag ganun... binigyan nnman ako pampakapit kanina duphaston for 7 days^^

ako po momsh, halos until 4th month aq nabedrest noon kasabay ng pagtake ko ng pampakapit... almost 33 weeks n kmi ni baby ngayon at anlalakas n ng sipa, suntok, at tadyak niya😊... medyo iwas nga lng muna sa galagala pra di mapaanak ng maaga...😅

sabi ng ob ko bedrest for a month then inom pampakapit for 2 weeks... may bleeding raw kasi sa loob.. i do rest pero d ko kaya humilata lang palagi... pagnakahiga ako nilalagyan ko lang ng unan sa bandang pwet sabi kasi ng friend ko need daw e.elevate..

5y ago

Pumasok na ako sa work after 2 weeks khit may bleeding pa pero tuloy tuloy lang inom ng duphaston.

since the day na nagapacheck-up ko at nalaman kong preggy ako bedrest na till this month 32 weeks na ko preggy. Open cervix ko kaya high risk of pre-mature baby pero we are praying na makaabot ako til 37 weeks. Pray ka lang din momshie

5y ago

ganyan nga rin ako sis 1cm open na cervix ko 32 weeks pregy kaya bed rest din ako, kinakabahan nga ako.. sana maabot rin ng baby ko full term nia..

may possibility kaya na mag tuloy tuloy bedrest ko? kse 7 weeks na ko and 2 weeks bedrest dhel s contraction daw.. and my iniinom dn ako pmapakapit.. kaso ganun pren pkiramdam ko smskit pren puson ko occasionally?

Hi mommy. I’m on bed rest since May 6. Bed rest until further ordered as per med cert ni OB. Every 2 weeks nya ako chinecheck. So far di pa ako maclear kasi di pa fully resolved ung subchorionic hemorrhage ko.

Me!🙋 30 weeks and 5 days nko now, ngstart ako mag bedrest 29 weeks kasi ngppreterm labor ako.. tuloy2 na to hanggang 38 weeks, schedule nko ng CS by that time.

5y ago

yes Mommy,kaya careful po talaga tayo..para kay Baby.. ilang weeks ka na po ba?

Aq rin bed rest..Mg 4 weeks n q ngbebedrest pero d pa rin natatanggal yung subchronic bleed q....Pero d nmn aq dinudugo....Mahal p ng gamot 😔😔

5y ago

ilang months na po c baby mo?

Ako po mommy. I'm 3 months preggy now. 1 month na ako bedrest. Then additional 2 weeks pa sabi ng OB due to subchorionic hemorrhage (bleeding inside).