Mababang matres

Hello po. I'm on my 13 weeks. And mababa daw po matres ko. Meron po ba ditong mababa ang matres? Or nasa bandang cervix ang placenta kaya nagbbleed? Ano po kayang pwedeng gawin? Nakaconsult naman po sa OB. Baka po meron ibang way. Currently in bed rest po. Thanks in advance.

2 Replies

bedrest lng po yan tlaga saka papainumin ka pampakapit kapag nagreseta sayo. ako nmn din pinagbedrest tas inom heragest 2x a day.

mi take care of yourself lng wag ka galaw ng galaw sa bahay