bed rest

hello po meron po ba sa inyo ang niresetahan ng pampakapit ni baby? ilang weeks po kayong bed rest..pwd ba magpahilot ang 5mos. dahil sa mababa ang matres?

26 Replies

30 weeks ako nung niresetahan ng isoxusprine...duvadilan yung brand ng gamot iniinom ko until now 33 weeks nako and naka bed rest ako dahil nung nag 30 weeks ako nag pre term labor ako. tapos dilated padinnyung cervix ko nung 32 weeks ako kaya no choice pampakapit and bed rest.

2 months bed rest na. 34 weeks and 4 days ngayon. Short cervix kaya complete bed rest as in walang bangon. Tiis lang po. Kaya yan basta sundin lang si OB and mag take ng meds. Wag magpapahilot momsh delikado kasi and hindi siya advisable. Better kay OB na lang makinig.

ako simula nung 4 weeks aq bed rest at nung 25 weeks ako na cerclage ako kc nag 1cm cervix ko at panay tigas ng tyan ko may maintenance ako heragest 3x a day hanggang 37 weeks at ngayon 30weeks na ako may oaninigas pa rin but no pain..God is Good

bawal din magpahilot pag bunis kahit ilang weeks pa yan. kase may tendency baka maghihiwalay ang placenta sa baby at yun pa mag cause ng pre term labor mo mahirap na kahit sabihin natin yan pa pinakamagaling na manghihilot sa inyo

Ako niresetahan, hindi ganon kaselan pagbubuntis ko, pero nagc-commute kasi ako at nags-school kaya ganon. No bedrest for me. I'm not sure if hilot is even safe, maglagay ka na lang ng unan sa balakang mo habang nakahiga.

Ako po niresetahan ng pampakapit at pampa-angat ng matres. Same po tayo, bedrest din kailangan. Mababa din po matres ko. Hindi po ako nagpahilot dahil may tendency na mamali po yung hilot. Delikado pa po para sa baby.

at 23 weeks niresetahan ako ng isoxilan and hemanex para magstop ang contractions at bleeding. more or less 1 week bedrest with no bathroom priviledge. pero ngayon okay na kami going 7 mos. sa pregnancy.

not advisable magpahilot ako naman low lying placenta ako wala akong tinake na pampakapit walang binigay ung OB kOh eh 6mOnths preggy na akOh😊bsta pag sinabi bedrest bedrest bawal magbuhat ng mabibigat..

ako kulang 3mons nag bed rest. higa lang tatayo lng ako kapag maligo at mag poop. ngaun graduate na ako mag bed rest at mag 37weks na me dhil sa pampakapit at tyaga ka kahiga.

ako hnd ako niresetahan pampakapit, kasi sabi ng modwife try ko muna ibedrest sarili ko, pag nag spot ako ulit dun nya ako bbgyan, yung sa hilot mas better 6-7 months daw gnagawa yun