No heartbeat

Hello po meron po ba dito case na base sa MP 9wks preggy pero sa ultra sound po ay 6wks pa lang and wala pang heartbeat? Salamat po sa sasagot.

No heartbeat
7 Replies

ako po based sa LMP 8 Weeks sa ultrasound po 5 weeks and 6 days. May embryo may gestational sac, at yolk sac kaso hindi po na kita heartbeat repeat transv ko po ngayon. Hoping na safe and healthy si Baby.

9mo ago

Hello mi, Ayun po may heartbeat na🥹 183 bpm. yung bilang po based sa unang ultrasound ko 5 weeks and 6 days lang sya non, Kahapon po dapat 7 weeks and 6 days lang pero base po sa ultrasound naging 8 weeks and 2 days na po. Kain ka lang po ng masustansya mi. Wag po ma stress.

Related Articles