No heartbeat

Hello po meron po ba dito case na base sa MP 9wks preggy pero sa ultra sound po ay 6wks pa lang and wala pang heartbeat? Salamat po sa sasagot.

No heartbeat
7 Replies

Aq po ang est. q is 7 weeks preggy na aq pero base sa TVS q 6 weeks & 1 day pa lng, my heartbeat c baby pero sobrang baba kaya pinaulit sakin ung TVS after a week and thanks god normal na po ung heartbeat niya, pero bago kc aq nag ulit ng TVS, niresitahan po aq ng OB ng pampakapit and folic acid.

Hello po. Meron na po bang embryo? Ganyan po ung unang case ng pregnancy ko. 2 mos pero wala pa din embryo. Blighted ovum po. Or possible po na advance ung count at 6w po talaga ang actual. Pero by 6w dapat po talaga may heartbeat na. Ano pong sabi ng inyong doctor? Praying po.

8mo ago

Repeat scan daw po ako after 1-2 wks, dpende sa bleeding ko. Dinagdagan gamot ko kahit papano humihina na po.

Hello mommy. Same po sa akin, 6 weeks po based on the ultrasound, wala pang heart beat pero may sac na po. Tapos advised to repeat ultrasound by 8weeks, kasi mostly, mas nakikita yung heartbeat kapag 7weeks above na po yung tiyan.

ako po based sa LMP 8 Weeks sa ultrasound po 5 weeks and 6 days. May embryo may gestational sac, at yolk sac kaso hindi po na kita heartbeat repeat transv ko po ngayon. Hoping na safe and healthy si Baby.

8mo ago

Hello mi, Ayun po may heartbeat na🥹 183 bpm. yung bilang po based sa unang ultrasound ko 5 weeks and 6 days lang sya non, Kahapon po dapat 7 weeks and 6 days lang pero base po sa ultrasound naging 8 weeks and 2 days na po. Kain ka lang po ng masustansya mi. Wag po ma stress.

base dito my heartbeat na dpt 5weeks 6days pro hindi mo pa nadidinig ang tibok sa nayon pero makikita na sa ultrasound.

kung 9weeks po dot May heartbeat na sya pro kung 6weeks baka pagdebelop palang ang heart nya hindi pa nag papump in.

same saken before dinugo lang ako after 2 mos nag oa utz ulit ako malinis na matres ko wala ako ininom na kahit ano

Related Articles