No heartbeat

Normal lang po ba sa 11weeks yung wala pang heartbeat? :(

4 Replies

Mii pa check ka ulit kasi dapat meron na yan sya. As early as 6weeks nga dapat detected na. Mine was detected at 5w6d pero now 11w3d na kami and super lakas na ng heartbeat nya and medyo big na din si baby ngayon. So have it check again mii🥺

1d ago

Wow! So happy for you mii. Kalma lang para di rin mastress si baby🫶🏻

second opinion na mhie🥺🥺dapat sa age ni baby meron na po 6 weeks dapat meron na talk to your ob na po about dyan momshie sorry

11? Paano po kyo chineck? Trans v or dopple? Iff dopp. Then di tlga sya nadedetect kaagad. Better checkup ulit sa iba.

1d ago

dopple po. pero sa transv okay naman na po kanina. thank you!

base po kc sa akin 8weeks palang Ako Meron na heartbeat