Sino same case ko 15weeks???di madetect heartbeat..???

Mga Mhie..15 weeks po ba di pa tlaga nadedetect heartbeat..ni baby sa dropler..??? Pero sa ultra sound 6weeks palng po my heartbeat na sya..sino same case ko worry lang tlaga ako😔1rstimer kz ako..salamat sa sasagot..

5 Replies

sa akin din mhie 16 weeks today nahirapan kumuha yung assigned na midwife. wala kase ung OB. tumigas na tyan ko kakahanap nya kase parang sira naman gamit nya. (tapos parang kasalanan ko pa kase di daw normal manigas tyan) wala pala battery. nagka contractions pa tuloy. pero nahanap nya din heartbeat ni baby after mabugbog ng puson ko haays. another week of dydrogest na naman tuloy. bukas babalik ulit kase need ultrasound hindi lang doppler saka para sa OB na mismo magtitingin.

1w ago

kaya lumipat ako ng clinic e. mai-stress ka din kase mas taranta pa yung reliever ng OB sayo. nag reseta agad ng dydrogest.

ganyan din ngyari sa akin mii 14 weeks na baby ku d mahanap sa dropler kaka ultrasound ku lang ehh meron nman tpos pina ultrasound ulit aku ni ob meron nmn kaya inisip ku nlng bka sira yung dropler nila.. kinabahan pa aku.. doon.

di po tlga nadedetect pa ni Doppler kasi maliit pa si baby need po abdominal ultrasound

ahhh ganun po ba so normal lang po un..sa dropler..tnx mhie..nakaka overthink tlaga..☺️

Related Articles