ultra sound no heartbeat

anu po kaya ibigsabihin po nan salamat po sa sasagot#firstbaby #pregnancy #theasianparentph

ultra sound no heartbeat
2 Replies

Hello po. Meron na po bang embryo? Ganyan po ung unang case ng pregnancy ko. 2 mos pero wala pa din embryo. Blighted ovum po. Pero by 6w dapat po talaga may heartbeat na. Ano pong sabi ng inyong doctor? Praying po

May iba na di pa nadedetect ng maaga yung heartbeat pero try nyo kung 8 weeks pataas meron na yan