allergy?

Hi po. Meron po akong baby na 1yr and 4m old. Ngayon po lagi po syang pinapantal. Nakailang check up na kami sa magkakaibang pedia, pero hindi nila masabi kung ano talaga. Sabi nung isang pedia, allergy daw. Sabi naman ng isa baka daw singaw ng lamig. Or sa tela dahil may patahian kami. Or sa kinakain kaya hindi ko muna sya pinapakain ng kung ano ano. More on milk pero ganun pa din. Nireresetahan lang sya palagi ng allerkid, nawawala naman pero bumabalik din. Kaya naisip ko, na baka dahil sa milk? Lactum milk nya. Pahelp po thanks.

1 Reply

Possible po na allergy mommy, ilayo nyo na Lang muna sya sa tahian and every day ka nagpalit Ng mga Linda Ng higaan nya.