Cow's milk allergy/Overfeeding

Nag ka cow's milk allergy po or overfeeding yung baby ko nung 16days old plang sya. Niresitahan po kami ng Nutramigen lgg, pang gamot lang po ba sa allergy yung milk or ayun na po yung milk na iinumin nya? Breastfeeding po ako pero wala na kasi lumalabas na gatas halos. Pa help naman po sa nakakaalam

1 Reply

Hi mommy. Yan na po tlaga milk ni baby kasi ang Nutramigen is hypoallergenic and safe dn sya sa mga babies na allergic po sa cow's milk. May mga kilala naman po ako nung nag 6 months na si baby triny nila palitan sa Nan HW nahiyang naman po.

Related Articles