Allergy sa milk ni Mommy???

Mga mamsh ask ko lang possible ba mag ka allergy ang baby sa milk ni mommy? 6 days old palang baby ko pero since day 1 palang pag pinapadede ko sya nag papantal face nya tapos meron din sa ibang parts ng katawan nya. Nawawala din naman eventually pero nakaka worry kasi talaga nagpa pantal pantal. Nililinisan ko naman dede ko before sya lagi mag breastfeed. Ano sa tingin nyo po? Meron po bang naka experience na nito? Ano po ba dapat ko gawin? Bawal daw po pumunta sa center ngayon, mas lalo naman po sa hospital?

1 Reply

Sama niyo na rin po yung factor na baka dahil sa kinain niyo might as well imonitor ang mga kinakain, anong kinain bago siya nagkaron ng ganyan. Or pwede niyo rin pong ipahid ung bm niyo kay lo with cotton balls and paarawan. And iwasan po muna ang pagkiss kay baby :)

4y ago

Try to join sa fb group: breastfeeding pinays