Cow's milk

Allergy din ba mga momshies ang baby nyo sa cow's milk. S 26 ang milk ni Baby may mga rashes sya. Pedia suggest na mag pure breastfeed na lang daw muna ako at baka allergy sa formula milk si Baby.

Cow's milk
4 Replies

same po sa baby ko. cows milk allergy din at s26 din gatas nya.. ngka rashes ung baby ko sa leeg at mukha. nireseta ng.pedia nya nutramigen. pwd dn po i pure bf si baby basta iwas ka din sa mga foods na nag ttriger ng allergies..

Sundin niyo na lang po payo ng pedia, momsh. 😊

gaano po katagal nawala ang rashes ng baby mo?

sundin niyo na lang po sabi ng pedia maam