milk HELP,!!

help baby ko 1month old. nung newborn sya pinag s26 namen sya. maganda naman nun yung milk nya, hanggang sa mag 3weeks sya, pina check up namen kasi may sipon tas plema, eventually halak pla. so yung pedia nya pinag change sya nang milk sa nan optri hw para daw kung may allergy sya di ma triggered. pinag nan namen sya last week,kaso 2 araw syang di nag poop, utot lang nang utot. naaawa na nga kami kasi nahihirapan nyang ilabas poop nya. tas nung nag poop sobrang tigas and baho. madame. so feeling namen di nya hiyang, kaya bumalik kami kahapon sa s26 kayalang this morning, nag lbm sya. onte onte lang poop nya tas sobrang lambot na may tubig. pina check up namen. kaso sabi sa pedia nya. balik daw sa nan. kayalang baka mahirapan nanaman sya. ano kaya mgandang gawin? kung sana may breastmilk nalng ako, :(

3 Replies

Dapat po.pinag breast milk feeding nio nlng po c bby.kc sa umpisa nmn po wla talagang lalabas.gaya ko po nung nanganak po ako sa 1st bby ko.tsaka lng po lumabas yung milk sa akin after 3days.tsaka dapat po ng uulam po kyo ng masabaw....

Nabanggit mo po ba sa pedia na nagconstipate siya sa nan? Bakit kaya pinapabalik niya dun.. nung nagconstipate yung baby ko friso naman nirecommend ng pedia niya.

pg nhihirpan xa dumumi try nio po bawasan ung measurement ng gatas kc constipated n xa !wawa kc pg na pupush nila ung puwet kaka iri .