Milk Transition ( 12-36 months)

Hello mga Momshies! My son has an allergy on cow's milk. Anu po bang gatas recommended by pedia ang pdeng ipainom sa kanya na pde po sa may allergy sa cows milk? Mixed feeding po siya at hindi po niya gusto ung pinalit na gatas na recommended by pedia nya. ( see photos below). Hindi po sya malakas mgbottled milk and my milk decreases too. 😔TIA#theasianparentph #advicepls #mixedfeed #baby #Allergy

Milk Transition ( 12-36 months)
2 Replies

Hi mommy. Usually pag allergic sa cow's milk po yung Hypoallegenic milk po ang bnibigay ni pedia, ang Nan po mostly nahihiyang mga babies sa mga Hypoallegenic na milk. Ganyan tlaga mommy ang lasa nya matabang po kasi compared sa regular milk. Keep offering lng mommy masasanay din si lo. Mahirap po kasi mag recommend ng ibang milk lalo na't may allergy sya.

Thank you Momshie. Hiyang namn po sya sa Nan pero ayaw nia tlga ng lasa ng infinipro.

3y ago

Hello po. Same tayo ni baby. Nan AL110 po milk nya and luckily nahiyang sya. My pedia also recommend Isomil