Yosi

Hi po mahirap po ba talaga tigilan ang pag yoyosi? Naiinis kasi ako kay hubby matagal ko na sinasabi tigilan na nya kaso hindi naman daw agad mapipigilan yun. ? Malapit na kasi lumabas si LO kaya sabe ko magstop na sya. Hindi naman daw sya lalapit kay LO habang nag yoyosi or after.

20 Replies

Mahirap momshie pero if desidido si hubby kayang kaya niya yon. May nicotine patch na available and chewing gums. Mas delikado po ang second and third hand smoke. Kumakapit po yun sa damit tapos bubuhatin niya si baby. Ikaw din momsh while preggy delikado din since for sure expose ka din sa second and third hand smoke ng hubby mo. Better safe than sorry momsh, mas okay ngayon palang simulan na niya. Mas at risk kayo kesa sakanya.