Yosi

Hi po mahirap po ba talaga tigilan ang pag yoyosi? Naiinis kasi ako kay hubby matagal ko na sinasabi tigilan na nya kaso hindi naman daw agad mapipigilan yun. ? Malapit na kasi lumabas si LO kaya sabe ko magstop na sya. Hindi naman daw sya lalapit kay LO habang nag yoyosi or after.

20 Replies

Yong hubby ko sobrang lakas magyosi non. Pero nakayanan nmn nyang itigil nong nangliligaw pa lang sya. At di ko sinabhan na tumigil na sya magyosi kusa nyang ginawa yon. Kaya swerte ko talaga sa hubby ko bait at maasikaso pa lalo na ngayong buntis ako. Sana di nya mabasa to baka lumaki ulo hehehehe