Yosi

Hi po mahirap po ba talaga tigilan ang pag yoyosi? Naiinis kasi ako kay hubby matagal ko na sinasabi tigilan na nya kaso hindi naman daw agad mapipigilan yun. ? Malapit na kasi lumabas si LO kaya sabe ko magstop na sya. Hindi naman daw sya lalapit kay LO habang nag yoyosi or after.

20 Replies

Siguro po sa una mahirap, lalo kung nakasanayan na. Pero kung gugustuhin mong istop talaga. I guess, may mga paraan naman lalot kung health ng mga nakapaligid sayo (lalo na baby) yung isasaalang alang. 😊