Yosi

Hi po mahirap po ba talaga tigilan ang pag yoyosi? Naiinis kasi ako kay hubby matagal ko na sinasabi tigilan na nya kaso hindi naman daw agad mapipigilan yun. ? Malapit na kasi lumabas si LO kaya sabe ko magstop na sya. Hindi naman daw sya lalapit kay LO habang nag yoyosi or after.

20 Replies

Ganyan din hubby ko, napakahirap pakiusapan na tumigil na sa pagyoyosi..sige pa rin.. Ang nakakainis lang sasabihan ako ng mil ko na dapat daw ako ang nagpapatigil sa pagyoyosi ng anak nya kasi ako ang asawa.. Gustung gusto ko sagutin na sila tong magulang, saknla lumaki at nagka-isip ang asawa ko bakit parang lumalabas na kasalanan ko kung bakit di sya tumitigil magyosi..kaka imbyerna

5y ago

Sana nga maisipan nila tigilan bukod sa sayang lang sa pera eh sakit lang din naman ang dulot ng pag yoyosi nila.