Pasagot po salamat

Hi po kasi po ngayun parang ihi ako ng ihi tapos parang tubig lang po na walang amoy.. pero maramihan po yung lumalabas panubigan na ba yun??? 36 weeks na po kasi chan ko???.. natatakot po kasi ako

1 Reply

Same po tayo 36weeks preggy din me at panay din ang ihi ko. Ang panubigan kc ang alam ko hindi sya napipigilan deretso lang agos nya pag pumutok na panubigan.. Kc ako din ihi lang ako ng ihi mayat maya..😁😁

5y ago

Kc ubg sa 1st baby ko.. 8 months palang pumutok na panubigan ko.. At ung panubigan derederetso ung pafpatak nya.. Di napipigilan. Kng napipigilan naman po at ihi lang mayat maya.. Baka wiwi lang talaga un.. Kc ako ganon din ako ngaun 36 weeks.. Mayat maya din me mag cr kahit di naman ako pala inom.. Heheh.. Pero check mo narin kay ob para sure sis