PLEASE PASAGOT PO!

BIGLA NALABG PO AKO NAGISING NA MAY LUMALABAS SAKEN NA PARANG IHI EH AKALA KO NAIIHI LANG AKO THEN NAG BANYO AKO INAMOY KO SA KAMAY KO WALA NAMAN PO AMOY PERO PARANG TUBIG SYA SA KAMAY AS IN WALANG AMOY TAPOS MAY DISHCHARGE NA SOMETHING GREEN YELLOW PERO DI MARAMI HUHU ANO PO KAYA YUN. Kasi po kung naiihi man ako mapipigilan ko naman po eh huhu

1 Reply

baka po nagrupture na yung water nyo. better to see your OB na po.