worry😞

May case po ba dito na pumutok yung panubigan na Hindi nila alam ? Kanina po kasi pag gising ko basang basa yung short ko di ko alam panubigan ko na ba yun o na ihi lang ako tapos may lumalabas na white blood wala pa naman masakit minsan lang nangangalay balakang ko at parang rereglahin ako Pasagot naman po FTM kasi e and 16 yrs palang po ako salamat

2 Replies

Kabuwanan mo nb mommy?dapat punta kna agaf sa ob mo.kc may ganyan na case,yung asawa ng ksma ko sa trbho ndi nya namalayan malapit n pla maubusan ng panubigan anak nya,akala nya lang raw kc ihi lang,kya yun na Cs sya kc kabuwanan n nya nfi pa sya naglalabor pagpa check up nya,malpit na raw matuyuan c baby sa loob.kya arat na mommy,,,Asap!!

4y ago

Mga 2weeks po.

Pa check ka na po agad. If panubigan nyo po yan, baka po maubusan ng amniotic fluid si baby sa loob.