Team March

Team March nararanasan nyo din ba ngayon yung parang kusa na lang lumalabas yung ihi nyo? Di naman malakas pero nagwoworry kasi ako baka panubigan na yun 35 weeks pa lang ako bukas. Ano po ba pakiramdam kung amniotic fluid na talaga yung lumalabas? May amoy po ba ito at ano pong kulay?

1 Reply

Hi po, sa next check up mo momsh, tnong mo po kay ob.. Based on my experience, di po pumutok panubigan ko eh.. Pero naranasan ko na di mapigilan ang wiwi..

4y ago

Pagka tapos ko po kasi umihi. Parang may bigla po tumulo pero konti lang naman po diko po alam kung ihi pa din po yun. Sana po hindi pa panubigan yun