ihi

36weeks pregnant. Pano po ba malalaman kung ihi po ba talaga o panubigan na yung lumalabas? madalas kasi ihi ko lalo na sa gabi kinakabahan ako baka panubigan na yun.

2 Replies

pag may lumalabas na sayong parang sipon ung tubig na malapot kusang lalabas nmn un e kasi alam mo nmn kung iihi ka o hindi pero pag biglang may lumabas sayo un na yon

5y ago

madami po ba yon? tsa anong kulay niya?

You will know na panubigan na yun if hindi mo sya macontrol like kusa syang aagos kahit anong pigil mo unlike sa ihi na napipigilan.